GÓC CẢNH BÁO

Nội dung chính
Comments

Phụ Lục

     

Kính thông báo Quý thiện hữu tri thức, Phật tử và những người quý mến Thầy Thích Tâm Đức gần xa.
Những ngày gần đây, HT.Thích Tâm Đức nhận được rất nhiều câu hỏi về một nhóm công khai trên Facebook gồm 2 ngàn thành viên có tên là “THẦY THÍCH TÂM ĐỨC” (hình ảnh)
HT. Thích Tâm Đức xin được thông tin như sau:
1. HT. Thích Tâm Đức và ban truyền thông của Thầy không là quản trị viên của nhóm này, và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi nội dung đăng trong nhóm này.
2. HT. Thích Tâm Đức hoàn toàn không quen biết ban quản trị của nhóm nói trên, cũng không rõ lý do, mục đích gì mà họ lại sử dụng tên và hình ảnh của Thầy Thích Tâm Đức để xây dựng nhóm. Vì vậy, mong quý vị Phật tử gần xa hãy cảnh giác, sáng suốt chọn lọc thông tin, phòng những kẻ xấu lợi dụng các thông tin của HT. Thích Tâm Đức để lừa đảo và trục lợi.
=> Sau đây là 5 kênh truyền thông chính thống của HT. Thích Tâm Đức
1. Facebook cá nhân: Fb.com/thichtamducvn
2. Page: Thích Tâm Đức Fanpage: Facebook.com/tamduconline
3. Page: Hòa Thượng Thích Tâm Đức: Facebook.com/thaythichtamducvn
4. Websie: Tamduc.net.vn
5. Youtube: youtube.com/thichtamducvn
Ngoại trừ 5 phương tiện truyền thông chính thức nêu trên, mọi thông tin đăng tải ở những nền tảng khác đều không liên quan đến HT.Thích Tâm Đức.
Mong rằng quý thiện hữu tri thức, Phật tử và những người quý mến Thầy Thích Tâm Đức gần xa. sử dụng mạng xã hội thật sáng suốt và chọn lọc để tránh những trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.
Trân trọng Thông Báo..!

HT. Thích Tâm Đức

Nội dung chính
Comments


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *