Chào mừng quý vị ghé thăm trang nhà tamduc.net.vn - Kính chúc quý  vị  thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý
Ứng Dụng › Bài viết
16/01/2014
Trung tâm từ thiện Thôn trang A Di Đà
THÔN TRANG A DI ĐÀ được thiết lập để nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Nuôi dưỡng những thai nhi từ các bà mẹ trẻ lở mang bầu mà muốn phá bào thai. Nuôi dưỡng những người bất hạnh chấp nhận tu tập cầu vãng sanh......


Trung tâm từ thiện Thôn trang A-DI-Đà

THÔN TRANG A DI ĐÀ được thiết lập để nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Nuôi dưỡng những thai nhi từ các bà mẹ trẻ lở mang bầu mà muốn phá bào thai. Nuôi dưỡng những người bất hạnh chấp nhận tu tập cầu vãng sanh. Công trình xây dựng gồm 20 cái Cốc (am thất) và một ngôi nhà tập thể lớn theo kiểu “Chùa vàng Nhật Bản.” Giấy phép đã được chấp thuận ngày 15 tháng 10 năm 2011.  Ngôi nhà rộng 17 mét X 19 mét Xung quanh là ao nước và có cầu kiệu để ngoạn cảnh. Nhiều tàng cây lớn che mát tạo nên cảnh sắc rất hửu tình.

Các căn nhà nhỏ thơ mộng với mô hình tuyệt đẹp của Nhật sẽ làm kiểu mẫu của cái Cốc (am thất tu tập) Rộng 6 mét X 6 mét gồm có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp  nhà vệ sinh v.v. sẽ xây cất bên bờ suối hay cạnh bờ hồ có thát nước tuôn chảy ngày đêm thật thiền vị.

Cảnh trí Thanh Bình An lạc đầy tính thiên nhiên của Thôn Trang A Di Đà cùng với các tiểu cảnh sáng tạo nên thơ sẽ trợ duyên cho người lưu trú tu tập được sớm giải thoát. Hàng ngày người lưu trú sẽ ăn uống theo lối tập thể với những thực phẩm tinh khiết do chính mình tự trồng trọt nấu nướng. Tập thể dục dưỡng sinh. Chuyên trì Danh Hiệu A Di Đà Phật. Mỗi ngày tu tập 4 thời niệm Phật, Thời giờ còn lại dạo cảnh ngắm hoa, hít thở không khí trong lành. Khi lâm chung tập thể đồng tu sẽ hộ niệm cho đến vãng sanh, ít nhất là 95% kết quả do chính những người đồng cảnh ngộ tu hành giúp đở. Có phòng hộ niệm để người lâm chung nghỉ dưỡng trước khi về cõi Phật. Sau khi về cõi Phật hài cốt sẽ được lưu giử nơi Thôn Trang và được thờ phượng mãi mãi. Nơi đây sẽ không bao giờ tổ chức lể lạc truyền thống hàng năm, không bầy vẻ pháp hội nầy nọ, Nói chung không chú trọng mọi ước lệ giả hình của thế gian. Duy nhất chỉ dành thời giờ tư duy, quán chiếu nội tâm nuôi dưỡng ước nguyện vãng sanh Cực Lạc. Ai đã ý thức cuộc đời huyển mộng, hư ảo, giả dối, tạm bợ, có khuynh hướng về tâm linh, hiểu được lý vô thường có thể phát tâm lành thì thật hửu hạnh.

Địa chỉ trung tâm: Thôn trang A Di Đà  Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai. 

Xin trực tiếp L/L  Thanh Hảo  0937255477

Email liên lạc:  thichvanthusuloi@yahoo.com

Trân trọng giới thiệu trung tâm và xin các thiện nhân tham gia trong chiều hướng  hợp tác  nhân đạo.

Trung tâm đang hoàn tất, dự trù hoàn thành trong tháng 7 năm 2013

Nhiều trang trại trồng rau cải tinh sạch đầy tính thiên nhiên..

Ngoài ra có suối chảy, Ao Hồ và Long mạch nổi kỳ dịu..

Sống trong Trung Tâm Thôn Trang A Di Đà không sợ bị xã hội bên ngoài lôi cuốn, an toàn thực phẫm, tăng trưởng đời sống đạo đức, hưởng thú vui thiền vị của cảnh thanh tịnh hiếm thấy. Đây là cơ sở mang đầy tính chất nhân đạo vô vụ lợi chuyên cứu giúp người bất hạnh trong xã hội nhưng yêu cầu phải phát tâm tu tập

Tỳ kheo Thích Trí Như

Người Sáng lập Trung Tâm

 

Thư ngỏ gởi các bà bầu trẻ lở vận.

(Xin thông tin truyền đơn này đến các khoa sản hậu tại các bệnh viện trên toàn quốc VN)

Bị mang bầu đôi khi cũng khó xử vì nhiều nguyên do.

1/ Còn quá trẻ sợ gia đình đánh đập rầy la.

2/ Bị bạn trai ruồng bỏ, lường gạt

3/ Bị mang bầu bất đắc dĩ ngoài ý muốn, do bị bạo hành và nhiều nguyên nhân khác.

Nếu bạn trẻ muốn tránh những rắc rối trên thay vì đi phá thai để được yên chuyện.

Chúng tôi rất thành thật khuyên không nên phá thai vì nhiều lý do thiết thực.

1/ Không mang tiếng giết hại thai nhi và tránh chịu nhiều quả báo trong cõi vô hình.

2/ Phá thai rất nguy  hiểm vì có thể bị vô sanh trong tương lai, bị xã hội lên án và nhiều rắc rối khác.

Chúng tôi có một cơ sở rất tiện nghi, ở khu vực rộng rãi kín đáo đầy tính thiên nhiên, sẽ giúp nuôi dưỡng nhiệt tình bao gồm lo vật chất nơi ăn chốn ở và tinh thần cho các vị phụ nữ trẻ có ý định phá thai. Thay vì nạo phá thai nhi rất tổn hại cho mẹ lẫn con. Hãy đến với chúng tôi sẽ được giúp đở miễn phí và bảo trợ đầy đủ từ A đến Z mãi cho đến khi sinh đẻ. Thăm viếng cơ sở nầy một lần, quý vị sẽ thấy thích thú và yên tâm.

Liên lạc : Thôn trang A Di Đà. Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai L/L Miss Thanh Hảo 0937255477 hay email cho địa chỉ:  thichvanthusuloi@yahoo.com

Cơ sở sẽ đón tiếp thu nhận giúp đở các bà bầu bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2013  hay sau Rằm tháng 7 năm 2013. Chúng tôi cam đoan sẽ giử kín bí mật trong thời gian quý cô bầu lưu trú tạm dung chờ sanh nở…

 

Đơn xin trú ngụ tại Thôn trang A Di Đà

Kính gởi ban điều hành Thôn trang A Di Đà.

Tôi tên là ……………………………..hiện tạm trú tại ………………………….

Số chứng minh nhân dân ………………….. Điện thoại ll……………….

Sau khi được nghe giới thiệu về Thôn Trang có nhận nuôi trẻ mồ côi người già neo đơn và các bà bầu có ý định phá thai.

Tôi làm đơn nầy xin ban điều hành cho phép tôi được lưu trú nơi nó để sống. Tôi cam đoan sẽ tuân thủ những điều lệ như học thuộc lòng và áp dụng chín tông chỉ được đề ra như 1/không tham 2/không thị phi 3/không đôi co 4/không ích kỷ 5/không cố chấp 6/không phan duyên 7/không thù hận 8/không dối trá 9/không tranh đấu. Tôi sẽ cố gắng sống tốt để không phụ lòng trung tâm đã cưu mang tôi.

Làm tại Thôn trang ngày …. Tháng …… năm …….

Đương đơn

Ký tên:                                        Người giới thiệu ký tên:

 

Ghi chú:

Tất cả mọi người khi đã chấp nhận sống trong Thôn Trang thì phải tập sống trong tinh thần yêu thương gắn bó giống như một gia đình lớn. Tự phát huy năng khiếu làm việc tự trồng trọt để ăn. Trung tâm chỉ cung cấp cơm gạo và những thực phẩm gia vị. Mọi thứ khác  đều cố gắng tạo ra để sống. Ví dụ làm đậu phụ Làm giá sống làm bánh trái làm sửa đậu nành làm kem sữa ăn v.v. Chỉ trừ những loại rau đậu không trồng được thì mới phải mua bên ngoài. Mục đích để tránh sự ô nhiểm từ những hóa chất độc hại bị bỏ trong thực phẩm. Đời sống Thôn trang có đầy đủ tiện nghi, tự do cá nhân cùng nhiều thứ thư giản lành mạnh như bơi lội, cho cá ăn đi dạo cảnh vườn đẹp v.v.. Thỉnh thoảng sẽ mời những nghệ sỷ nổi tiếng như Thanh Ngân và nhiều tài danh nghệ thuật khác vào giúp vui văn nghệ để cho cuộc sống thêm phần thú vị, bớt nhàm chán. Hàng  tháng có tổ chức đi cứu trợ cho người nghèo bần cùng khắp mọi miền đất nước hay làm cơm xã hội cho người bệnh tại các bệnh viện v.v. Nói chung mọi hoạt động của trung tâm đều vì những đau khổ của chúng sanh mà thực hiện không bao giờ vì lợi lộc cá nhân. Những cá nhân sống trong Thôn trang sẽ được bảo trợ đầy đủ từ quần áo ăn mặc, học hành cho trẻ mồ côi và y tế cho người già neo đơn. Phụ nữ được cung cấp chút tịnh tài để lo vệ sinh cá nhân. Quần áo mặc trong trung tâm sẽ dùng đồng phục hình thức giống áo tràng và La Hán, Vạt hò của cư sỷ Phật giáo nhưng đặc biệt có phù hiệu của Thôn trang và đội nón đạo sỷ (style Tàu) rộng vành đan bằng tre. (giống y hệt Kiếm sỷ đại hiệp trong phim chưởng) Người lưu trú chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn bình thản để tu tập niệm Phật thôi. Nếu người nào chẳng may mệnh chung những người còn lại sẽ hộ niệm và tro cốt sẽ thờ tự tại Thôn trang. Ai gặp tai nạn, Nhẹ sẽ cứu chửa tại chỗ Nặng sẽ đưa đi bệnh viện bằng xe cứu thương riêng của trung tâm.  Bất cứ ai lưu trú mà vi phạm các tông chỉ tu tập sẽ cảnh cáo đến lần thứ tư mà không sửa đổi sẽ họp chúng để mời ra khỏi trung tâm. Nguồn tài chánh để hổ trợ cho Thôn trang 1/do quỹ của hội Từ Thiện Quốc tế AMITA  tại Anh Quốc cung ứng. 2/ Do các nhà hảo tâm hiến cúng 3/ Do tiền lời từ quỹ bảo trợ hội AMITA chi nhánh tại VN Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc các số phôn sau đây Thanh Hảo 0937255477 Như Huệ 01218997152 hay trực tiếp tại địa chỉ Số 195 Ấp Thanh Bình Xã Lộc An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai.

Đường vào Thôn trang đang được sửa sang lại rất bằng phẳng và rộng tới 7 mét chiều ngang. Đề nghị dùng đường từ Xã Lộc An rẻ trái hay phải tùy hướng. Xong nép bên trái theo hướng Thôn Tranh Xanh đi chừng 5 cây số thì sẽ gặp Thôn trang A Di Đà nằm bên trái.  Trung tâm đang cần một y sỷ Đông y có kinh nghiệm làm việc thiện nguyện biết châm cứu và cắt lể để giúp sức khỏe cho người lưu trú. Trung tâm hiện đang xây cất một bệnh xá Tay y để giúp khám bệnh và cung cấp miển phí các  loại thuốc thông dụng như cảm, ho, thương hàn, đau bụng, đau bao tử, tiêu chảy, táo bón v.v. (Công trình Xây cất gần xong được ¾ rồi, Bệnh xá sẽ gắn máy lạnh và trang bị các dụng cụ y khoa hiện đại nhất.)

Các nơi nhận thông tin nầy có thể giúp truyền đạt đến nhiều người biết bằng email hay các phương tiện truyền thông công cộng.

Thay mặt Ban Đại diện

Thích Trí Như

Sáng lập và điều hành Thôn Trang A Di Đà

 
 
 
 
 
 

 

: Ứng Dụng › Bài viết
: Ứng Dụng › Bài viết
Đang cập nhật dữ liệu...
 
Mọi ý kiến đóng góp hay gởi bài, vui lòng liên hệ : thaytamduc@gmail.com - ĐT: 0969238013